Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng, những dụng cụ có mặt hằng ngày trong mọi gia đình, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo những mẫu mã, chất liệu, ý tưởng mới để cho ra những sản phẩm hữu dụng nhất cho khách hàng, nhằm góp phần làm phong phú thêm ngành hàng nhựa gia dụng trong nước.

Sau thời gian dài hoạt động, từ là một cá thể kinh doanh dạng cơ sở, chúng tôi đã xậy dựng được chỗ đứng vững chãi trong lòng người tiêu dùng. Năm 2003 Hằng Sao Sáng đã chính thức nâng tầm Doanh nghiệp lên Công Ty và lấy tên là Công Ty TNHH TM-SX-XNK Hằng Sao Sáng, mạnh dạn đầu tư một cách có hệ thống công nghệ máy móc chuyên dụng được nhập từ nước ngoài, cải tiến xây dựng nhà xưởng, nhân công…Tất cả nhằm tập trung tạo ra những sản phẩm chất luợng cao, mẫu mã đẹp, tiện dụng và nhất là giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

Công ty Hằng Sao Sáng luôn đề cao và chú trọng đến “Chất lượng – Tiện dụng – Giá thành phù hợp” – những lợi ích sẽ mang đến cho người tiêu dùng, lấy đó làm mục tiêu để làm việc và là yếu tố sống còn của Công ty. Chúng tôi hoạch định cho mình phương pháp quản lý chặt chẽ từ khâu chọn lọc nguyên liệu, màu sắc, quy trình sản xuất cho đến việc tuyển chọn nhân công, quản lý bán hàng… Chúng tôi luôn chủ động về mặt sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, để từng bước phục vụ khách hàng và tạo chỗ đứng trong ngành Nhựa Việt Nam nói riêng và có thể vươn xa hơn tại các nước trong Khu vực.

Việt Nam đang trên đà hội nhập nền kinh tế quốc tế, nhà nước đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mở rộng cơ chế thị trường, thu hút nguồn vốn đầu tư các doanh nghiệp mới trong ngoài nước. Trên cơ sở đó, các sản phẩm làm ra không những phải đạt chuẩn về chất lượng mà cả mặt giá cả và thẩm mỹ cũng là những yếu tố quan trọng cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH TM-SX-XNK Hằng Sao Sáng sau thời gian nghiên cứu đã thiết kế ra những sản phẩm mới mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa như Ly, Thau, Xô, Hôp thực phẩm các loại và còn rất, rất nhiều sản phẩm khác mang nhãn hiệu HẰNG SAO SÁNG phục vụ tối đa nhu cầu của Khách hàng. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm của chúng tôi trong các khắp các tỉnh thành, các chợ, siêu thị, các đại lý bán hàng gia dụng trên toàn quốc.

Call Now
Map